Samajavaragamana Song Lyrics In English Translation - A.Arjun

Samajavaragamana Song Lyrics In English Translation

Samajavaragamana Song Lyrics In English Translation:


Samajavaragamana Song is a wonderful romantic Telugu song from "Ala Vaikunthapurramuloo" Movie in Tollywood. This song cast by Allu Arjun, Pooja Hegde, Tabu, Jayaram, Sushanth, Navdeep, Nivetha Pethuraj, Samuthirakani, Murali Sharma, Rajendra Prasad. Samajavaragamana lyrics writer Sirivennela Seetharama Sastry and Singer are Sid Sriram. The song Released on September 28, 2019, with Aditya Music Banner.

Song Info:

  • Song Name: Samajavaragamana
  • Album: Ala Vaikunthapurramuloo
  • Singer's: Sid Sriram
  • Lyricist's: Sirivennela Seetharama Sastry
  • Cast: Allu Arjun and Pooja Hegde
  • Released On: Sep 28, 2019
  • Duration: 03:40 Min
  • Language: Telugu
  • Recorded: 2019
  • Genre: Feature film soundtrack
  • Producer: Thaman S.
  • Label: Aditya Music
  • Youtube View: 56,774,017 views

==============================================================

Samajavaragamana Song Lyrics Meaning In English

Singer's: Sid Sriram


Nee kaallani pattuku vadalanannavi
Choode naa kallu
Aa choopulanalla thokkuku vellaku
Dayaledha Asalu

Nee kaallani pattuku vadalanannavi
Choode naa kallu
Aa choopulanalla thokkuku vellaku
Dayaledha Asalu

Nee kallaki kaavaali
Kaasthaaye kaatukala naa kalalu
Nuvvu nulumuthunte yerraga kandhi
Chindhene segalu
Naa oopiri gaaliki
Uyyaalalooguthu unte mungurulu
Nuvvu nettesthe ela nittoorchavatte
Nishtoorapu vilavilalu

Samajavaragamana
Ninu choosi aaga galana
Manasu meeda vayasukunna
Adupu_Cheppa Thaguna

Samajavaragamana
Ninu choosi aaga galana
Manasu meeda vayasukunna
Adupu_Cheppa Thaguna

Nee kaallani pattuku vadalanannavi
Choode naa kallu
Aa choopulanalla thokkuku vellaku
Dayaledha Asalu

Mallela maasama, Manjula haasama
Prathi malupulona yeduru padina
Vannela vanamaa
Virisina pinchamaa, Virula prapanchama
Ennenni vanne chinnelante
Ennela_Vashama

Arey naa gaale thagilina
Naa neede thariminaa
Vulakavaa, palakavaa bhaamaa
Entho brathimaalina
Inthena anganaa
Madhini meetu madhuramaina
Manavini_Vinumaa

Samajavaragamana
Ninu choosi aaga galana
Manasu meeda vayasukunna
Adupu_Cheppa Thaguna

Samajavaragamana
Ninu choosi aaga galana
Manasu meeda vayasukunna
Adupu_Cheppa Thaguna

Nee kaallani pattuku vadalanannavi
Choode naa kallu
Aa choopulanalla thokkuku vellaku
Dayaledha Asalu

Nee kallaki kaavaali
Kaasthaaye kaatukala naa kalalu
Nuvvu nulumuthunte yerraga kandhi
Chindhene_Segalu

==============================================================

Samajavaragamana Lyrics Meaning In Hindi

Lyricist's: Sirivennela Seetharama Sastry


नी कालानी पटुकु वदलाननवी
चोयदे ना कल्लू
आ चोपुलानल्ला ठोककु वेललाकु
दयालदेव आसलू

नी कालानी पटुकु वदलाननवी
चोयदे ना कल्लू
आ चोपुलानल्ला ठोककु वेललाकु
दयालदेव आसलू

नी कालकी कावली
कथयते कटुकला न काललु
नुव्वु नुलुमुथुलेन येरगा कंधी
चिंधें सेगलु
ना ऊपिरि गालिकी
उयालयालोगुथु अनटे मुंगुरुलु
नुव्वु नेटटेस्टे इला नितचर्चवते
निश्चतुर्पु विलाविलु

समाजवारा गमन
निनौ चोसी आगा गलाना
मनसु मयदा वायुसुना
अडुपु_चेपा थगुना

समाजवारा गमन
निनौ चोसी आगा गलाना
मनसु मयदा वायुसुना
अडुपु_चेपा थगुना

नी कालानी पटुकु वदलाननवी
चोयदे ना कल्लू
आ चोपुलानल्ला ठोककु वेललाकु
दयालदेव आसलू

मल्लेला मासामा, मंजुला हासमा
प्रथि मलुपलोना येदुरु पदिना
वनेला वनामा
विरसिना पिंचमा, विरुला प्रपंचम
एन्नेंनि वने चिनेनलाटे
एनलासा वाशमा

अरी न गाल थगिलिना
न आवै थरमिना
वुलकवा, पलकवा भामा
उत्साह ब्राहिमामलिना
इन्थेना अंगना
मधिनी मीतु मधुरमिनाया
मनाविनी विनुमा

समाजवारा गमन
निनौ चोसी आगा गलाना
मनसु मयदा वायुसुना
अडुपु_चेपा थगुना

समाजवारा गमन
निनौ चोसी आगा गलाना
मनसु मयदा वायुसुना
अडुपु_चेपा थगुना

नी कालानी पटुकु वदलाननवी
चोयदे ना कल्लू
आ चोपुलानल्ला ठोककु वेललाकु
दयालदेव आसलू

नी कालकी कावली
कथयते कटुकला न काललु
नुव्वु नुलुमुथुलेन येरगा कंधी
चिंधें सेगलु

===================================================================

Samajavaragamana Song Lyrics Meaning In Tamil

Album: Ala Vaikunthapurramuloo


நீ கள்ளனி பட்டுகு வடலன்னவி
சூட் நா கல்லு
ஆ சூபுலானல்ல தோக்குக்கு வெல்லாகு
தயலேத அசலு

நீ கள்ளனி பட்டுகு வடலன்னவி
சூட் நா கல்லு
ஆ சூபுலானல்ல தோக்குக்கு வெல்லாகு
தயலேத அசலு

நீ கல்லக்கி காவாலி
காஸ்தாயே காடுகலா நா கலலு
நவ்வ் நுலமுத்துண்டே யெராகா காந்தி
சிந்தீன் செகலு
நா ஓபிரி காலிகி
உய்யலலூகுத்து உண்டே முங்குருலு
நவ்வ் நெட்டெஸ்தே எலா நிட்டூர்ச்சாவட்டே
நிஷ்டூரபு விலவிலுலு

சமாஜவரகமனா
நினு சூசி ஆகா கலனா
மனசு மீதா வயசுகுன்னா
ஆடுபு_செப்பா தகுனா

சமாஜவரகமனா
நினு சூசி ஆகா கலனா
மனசு மீதா வயசுகுன்னா
ஆடுபு_செப்பா தகுனா

நீ கள்ளனி பட்டுகு வடலன்னவி
சூட் நா கல்லு
ஆ சூபுலானல்ல தோக்குக்கு வெல்லாகு
தயலேத அசலு

மல்லேலா மாசாமா, மஞ்சுலா ஹசாமா
பிரதி மாலிபுலோனா யெதுரு பதினா
வன்னேலா வனமா
விரிசினா பிஞ்சமா, விருலா பிரபஞ்சமா
என்னென்னி வன்னே சின்னலேண்ட்
என்னேலா_வாஷமா

அரேய் நா காலே தாகிலினா
நா நீட் தரிமினா
வுலகாவா, பலகவா பாமா
என்டோ பிரதிமாலினா
இன்தேனா அங்கனா
மத்தினி மீது மதுரமைனா
மானவினி_விணுமா

சமாஜவரகமனா
நினு சூசி ஆகா கலனா
மனசு மீதா வயசுகுன்னா
ஆடுபு_செப்பா தகுனா

சமாஜவரகமனா
நினு சூசி ஆகா கலனா
மனசு மீதா வயசுகுன்னா
ஆடுபு_செப்பா தகுனா

நீ கள்ளனி பட்டுகு வடலன்னவி
சூட் நா கல்லு
ஆ சூபுலானல்ல தோக்குக்கு வெல்லாகு
தயலேத அசலு

நீ கல்லக்கி காவாலி
காஸ்தாயே காடுகலா நா கலலு
நவ்வ் நுலமுத்துண்டே யெராகா காந்தி
சிந்தீன்_செகாலு

====================================================

Music Video:





More Info:

*********

Related Post:


Chinna Chinna Aasai Lyrics


Post a Comment

0 Comments

close